<tt id="055sg5cj" style="display:none !important"></tt>

<track id="knastrk2" style="display:none !important"></track>

   Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 10:33

  1. <dir id="q5sp3srd" style="display:none !important"></dir>

    <kbd id="w76rjs42" style="display:none !important"></kbd>
    English Edition

     <tbody id="b0jywhlz" style="display:none !important"></tbody><blockquote id="xnlc77ki" style="display:none !important"><label id="jy7rktof" style="display:none !important"></label></blockquote><a id="9n25e9vs" style="display:none !important"><wbr id="zfnjr1bz" style="display:none !important"></wbr></a><area id="0s9ov3k5" style="display:none !important"><tt id="kepi0zul" style="display:none !important"></tt><em id="3k7n0rp5" style="display:none !important"><u id="yg1yjeme" style="display:none !important"></u></em><kbd id="qrskedj0" style="display:none !important"><fieldset id="67g29abr" style="display:none !important"></fieldset><del id="yext7ljv" style="display:none !important"><details id="mygtx6qj" style="display:none !important"></details></del></kbd></area>

    • <ul id="m9xwrh86" style="display:none !important"></ul>

       • <del id="of7kc0fo" style="display:none !important"></del>

          <h5 id="gf9ls2xs" style="display:none !important"></h5>

         1. Dòng sự kiện:

         2. <sup id="4dsz8r67" style="display:none !important"></sup>

          • <s id="dnbguw27" style="display:none !important"></s>
          • Bài 1: Từ nghị quyết đến hành động Bài 2: Tháo gỡ rào cản và điểm nghẽn để phát triển Bài 1: Kết quả bước đầu từ nỗ lực xây dựng thể chế kinh tế thị trường Bài 3: Những điều rút ra không chỉ cho Bộ Công Thương Bài 2: Để có bộ máy tinh gọn, hiệu quả

          • <q id="f9rmv1ha" style="display:none !important"></q>

            • <embed id="g9tud1m5" style="display:none !important"></embed>

              Bài 1: Từ nghị quyết đến hành động

              Bài 1: Từ nghị quyết đến hành động

              LTS: Sau 1 tháng triển khai (10/3-10/4), Ban Tổ chức Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương đã nhận được rất nhiều tác phẩm chất lượng của nhiều cơ quan báo chí trên cả nước. Báo Công Thương điện tử xin đăng tải các tác phẩm này để bạn đọc cùng có cái nhìn tổng thể về những dấu ấn tiêu biểu của ngành Công Thương trong suốt 70 năm qua.

              Bài 2: Tháo gỡ rào cản và điểm nghẽn để phát triển

              Bài 2: Tháo gỡ rào cản và điểm nghẽn để phát triển

              Trong công cuộc đổi mới hiện nay, Đảng ta xác định phát triển kinh tế-xã hội là trung tâm, xây dựng Đảng là then chốt. Theo đó, việc đổi mới mô hình tăng trưởng, tháo gỡ những khó khăn, điểm nghẽn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Thời gian qua, Bộ Công Thương đã có nhiều nỗ lực, cách làm đáng ghi nhận để góp phần tháo gỡ các điểm nghẽn, bất cập của lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất, thúc đẩy kinh tế phát triển.

               <pre id="gwu4tvgq" style="display:none !important"></pre>

               <font id="ucey47s2" style="display:none !important"></font>

              1. Bài 1: Kết quả bước đầu từ nỗ lực xây dựng thể chế kinh tế thị trường

               Bài 1: Kết quả bước đầu từ nỗ lực xây dựng thể chế kinh tế thị trường

               LTS: Sau 1 tháng triển khai (10/3-10/4), Ban Tổ chức Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương đã nhận được rất nhiều tác phẩm chất lượng của nhiều cơ quan báo chí trên cả nước. Báo Công Thương điện tử xin đăng tải các tác phẩm này để bạn đọc cùng có cái nhìn tổng thể về những dấu ấn tiêu biểu của ngành Công Thương trong suốt 70 năm qua.

                 <figure id="6z4zkr9g" style="display:none !important"></figure>

                  <i id="6e3lv4lo" style="display:none !important"></i>

                  <datalist id="yohtr8ax" style="display:none !important"></datalist><ins id="6bj9rcvm" style="display:none !important"><details id="h5qb7pz0" style="display:none !important"></details></ins><label id="6eeqd7jl" style="display:none !important"><acronym id="ae1v5o6b" style="display:none !important"></acronym><colgroup id="29d1q6nn" style="display:none !important"><h1 id="wqx02xri" style="display:none !important"></h1></colgroup></label>

                   • Bài 3: Những điều rút ra không chỉ cho Bộ Công Thương

                    Bài 3: Những điều rút ra không chỉ cho Bộ Công Thương

                    Nỗ lực tiên phong cải cách bộ máy ở Bộ Công Thương tuy còn nhiều việc phải làm nhưng thực sự rất đáng ghi nhận quyết tâm chính trị của người đứng đầu. Để chủ trương này thật sự phát huy hiệu quả, cần được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính phủ và các cấp bộ, ngành liên quan cũng như ngay trong nội bộ Bộ Công Thương. Đây có thể coi là mũi đột phá, “làm điểm” để các bộ, ngành và địa phương khác cùng vào cuộc cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ kiến tạo như Thủ tướng từng công bố và kỳ vọng.

                     <optgroup id="efh6kspl" style="display:none !important"></optgroup>

                     Bài 2: Để có bộ máy tinh gọn, hiệu quả

                     Bài 2: Để có bộ máy tinh gọn, hiệu quả

                     Việc sắp xếp lại bộ máy một bộ quản lý đa ngành, đa lĩnh vực lớn như Bộ Công Thương là điều chưa từng có trong tiền lệ cải cách hành chính ở nước ta. Vì vậy, quá trình thực hiện sẽ đặt ra không ít khó khăn, thách thức. Giải bài toán khó này cần tập trung vào những vấn đề gì và có lộ trình như thế nào?
                    1. Bài 6: Thủy điện không phải là “tội đồ” nhưng phải siết chặt quản lý

                     Bài 6: Thủy điện không phải là “tội đồ” nhưng phải siết chặt quản lý

                     Những cơn bão “nối đuôi” nhau, những đợt mưa lớn kỷ lục kéo dài, kèm theo đó là những đợt lũ ống, lũ quét, sạt lở đất liên tục đổ dồn lên “khúc ruột miền Trung” thời gian qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống nhân dân ở mảnh đất này. Trước tình trạng này, có nhiều ý kiến cho rằng, thủy điện chính là nguyên nhân gây ra lũ lụt nặng nề. Trong phiên thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội theo chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV hôm nay (2-11), nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề này, cho rằng, không nên “đổ tội” cho thủy điện mà cần rà soát, quản lý chặt chẽ và khoa học nhằm phát triển tốt nguồn năng lượng quý, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng cho bang ty le keo nha cai.

                     Bộ Công Thương: Định hướng xây dựng pháp luật đáp ứng hội nhập kinh tế

                     Bộ Công Thương: Định hướng xây dựng pháp luật đáp ứng hội nhập kinh tế

                     (Chinhphu.vn) - Các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mở ra cơ hội mới đối với thị trường xuất khẩu bang ty le keo nha cai, nhưng cũng đang đòi hỏi các văn bản quy phạm pháp luật trong nước hướng dẫn chi tiết thực hiện các cam kết trong các Hiệp định này. Do đó, cần nhanh chóng ban hành và cập nhật bổ sung những hướng dẫn và định hướng phát triển ngành nghề để tận dụng triệt để ưu đãi các FTA đã ký kết.

                      Bài 5: Giải pháp nào để sống chung với cả lũ và thủy điện nhỏ?

                      Bài 5: Giải pháp nào để sống chung với cả lũ và thủy điện nhỏ?

                      Tuyến bài do Báo Quân đội nhân dân Điện tử thực hiện đúng vào dịp tình hình mưa lũ ở miền Trung đang diễn biến phức tạp, gây ra nhiều trận lũ lịch sử, các thủy điện đồng loạt xả lũ. Chúng tôi đã cố gắng tập hợp nhiều thông tin, luận cứ đa chiều cả ở trong nước và quốc tế nhằm mang lại cái nhìn khách quan cho bạn đọc. Thông tin Báo Quân đội nhân dân Điện tử nêu ra cũng cùng quan điểm với Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng khi ông phát biểu tại phiên họp thường kỳ tháng 10 của Chính phủ, sau chuyến công tác dài ngày chỉ đạo khắc phục hậu quả bão lũ ở miền Trung.

                       <menu id="1sr381py" style="display:none !important"></menu>

                       Bảo hộ thương mại thời hội nhập: “Càng bán được nhiều, càng dễ bị kiện”

                       Bảo hộ thương mại thời hội nhập: “Càng bán được nhiều, càng dễ bị kiện”

                       (Chinhphu.vn) - Các vụ khởi xướng điều tra phòng vệ thương mại (PVTM) có thể bắt đầu với bị đơn là một hoặc một vài doanh nghiệp (DN), nhưng nguy cơ thiệt hại cho cả ngành hàng là rất lớn.

                        <abbr id="d1jjb9dj" style="display:none !important"></abbr><span id="638fiks1" style="display:none !important"><kbd id="r4315cxp" style="display:none !important"></kbd></span>

                         Tăng gấp đôi số vụ điều tra về phòng vệ thương mại trong 9 tháng

                         Tăng gấp đôi số vụ điều tra về phòng vệ thương mại trong 9 tháng

                         (Chinhphu.vn) - Theo thống kê của Tổ chức Kinh tế Thế giới (WTO), các biện pháp phòng vệ thương mại đang tác động tới khoảng 1.500 tỷ đô la Mỹ kim ngạch thương mại toàn cầu. Đối với bang ty le keo nha cai, tính đến hết tháng 9/2020, hàng hóa xuất khẩu đã bị điều tra gần 200 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) với kim ngạch bị ảnh hưởng lên đến 12 tỷ USD.

                          Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương: Sức lan toả mạnh mẽ

                          Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương: Sức lan toả mạnh mẽ

                          Sau 1 tháng phát động và tiếp nhận các tác phẩm dự thi (từ ngày công bố Giải 10/3/2021 đến hết ngày 10/4/2021) trên phạm vi cả nước, Ban Tổ chức Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương đã nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi. Căn cứ vào điều kiện dự giải, qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chon lọc được gần 500 tác phẩm hợp lệ của hơn 50 cơ quan báo chí, bao gồm các thể loại báo in, báo điện tử, phát thanh – truyền hình.

                         • Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương: Các tác phẩm dự thi đa dạng về thể loại và chủ đề Giải báo chí 70 năm ngành Công Thương quy tụ nhiều tác phẩm chất lượng cao

                          1. <area id="4inxness" style="display:none !important"></area><var id="hm8wn6p4" style="display:none !important"><acronym id="iyucjih4" style="display:none !important"></acronym></var>

                            Khuyến cáo tình trạng gia tăng điều tra lẩn tránh thuế phòng vệ thương mại

                            Khuyến cáo tình trạng gia tăng điều tra lẩn tránh thuế phòng vệ thương mại

                            Sau khi tiếp nhận năng lực sản xuất mới, hàng hoá xuất khẩu từ bang ty le keo nha cai tăng nhanh khiến bang ty le keo nha cai dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung của nước nhập khẩu. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

                              1. |< < 1 2 3 4 > >|

                                   • <font id="0t3ry2tz" style="display:none !important"></font>

                                            1. <font id="afkbkr59" style="display:none !important"></font>

                                                  <col id="x9qm68d5" style="display:none !important"></col><code id="lxcdt9vc" style="display:none !important"><dir id="fi33zree" style="display:none !important"></dir></code><var id="6i0j53ey" style="display:none !important"><map id="9ih4yu66" style="display:none !important"></map><big id="1vwjvnde" style="display:none !important"><figure id="8la7y1qe" style="display:none !important"></figure></big></var><del id="7ry9rnrh" style="display:none !important"><em id="fqa4fbop" style="display:none !important"></em></del>

                                                   <q id="xx2t3r4c" style="display:none !important"></q>

                                                    • <figcaption id="q4pprkgv" style="display:none !important"></figcaption>

                                                     <area id="w9fyva0l" style="display:none !important"></area>

                                                    • <source id="6g3tdk3k" style="display:none !important"></source><h1 id="pkhz9iqn" style="display:none !important"><h3 id="h0xuiltt" style="display:none !important"></h3></h1>
                                                    • <h4 id="0vv9c8rr" style="display:none !important"></h4>

                                                     <div id="cu1pybh4" style="display:none !important"></div>

                                                      <progress id="6o2tmu1q" style="display:none !important"></progress>

                                                      <output id="lp87xayn" style="display:none !important"></output><font id="z2sj8d26" style="display:none !important"><b id="i1pq3a70" style="display:none !important"></b></font><tfoot id="fwb53wms" style="display:none !important"><embed id="3n21o2cv" style="display:none !important"></embed><code id="w0anytq8" style="display:none !important"><commend id="go06hru5" style="display:none !important"></commend></code></tfoot><wbr id="150r5rxz" style="display:none !important"><code id="aq51eq6z" style="display:none !important"></code></wbr><label id="vfxis84r" style="display:none !important"><h3 id="v59ulqpr" style="display:none !important"></h3><dt id="rdf4fin4" style="display:none !important"><label id="umub3azf" style="display:none !important"></label></dt><ins id="lpitg68s" style="display:none !important"><bdi id="atk4s6eb" style="display:none !important"></bdi></ins><table id="w26ea2mo" style="display:none !important"><p id="9mvpkw0i" style="display:none !important"></p></table></label>

                                                          1. <param id="40bd9n1q" style="display:none !important"></param>

                                                              1. <a id="4ckm69p8" style="display:none !important"></a>

                                                                   <ol id="ka27r8a0" style="display:none !important"></ol>

                                                                    • <samp id="axbdg2vv" style="display:none !important"></samp><em id="pwok9855" style="display:none !important"><tr id="8vrlliiz" style="display:none !important"></tr></em>
                                                                      1. <u id="3spqwezg" style="display:none !important"></u><dt id="sphh6vgn" style="display:none !important"><dd id="47whd40n" style="display:none !important"></dd></dt><h6 id="lhat48b8" style="display:none !important"><tbody id="ben0l43l" style="display:none !important"></tbody></h6>

                                                                       <big id="bg3ldrnr" style="display:none !important"></big>

                                                                        <figure id="mqcyyeb8" style="display:none !important"></figure><font id="85bxye0f" style="display:none !important"><dl id="o38b6vq1" style="display:none !important"></dl></font><ol id="a9qhu994" style="display:none !important"><address id="vvliyvy6" style="display:none !important"></address><figcaption id="ul3bu9h7" style="display:none !important"><time id="3dlqxjpn" style="display:none !important"></time></figcaption></ol>

                                                                            • <tr id="f9ig3v9h" style="display:none !important"></tr>

                                                                             <output id="24v0g2gj" style="display:none !important"></output>

                                                                            • webmaps

                                                                            • ty le soi keo nha caicách soi kèo bóng đácách soi kèo bóng đáphần mềm soi kèo bóng đákeo nhà cáiNhận Định Bóng ĐáNhận Định Bóng Đátruc tiep bong da keo nhà cáitruc tiep bong da keo nhà cáitruc tiep bong da keo nhà cái

                                                                             1. <u id="plrywk3z" style="display:none !important"></u>
                                                                              <source id="2fknudm6" style="display:none !important"></source><track id="qbjy6abp" style="display:none !important"><thead id="1m9wz16p" style="display:none !important"></thead></track><track id="r0gsh4a6" style="display:none !important"></track>
                                                                               ty le bong dabongdabongdabongdaSoi Kèo Bóng Đákèo nhà cái hôm nayTỷ lệ kèoso keo nha caikeo nhà cái

                                                                                <area id="5pyo9u85" style="display:none !important"></area><mark id="9zsor0cf" style="display:none !important"><rt id="71vcbh67" style="display:none !important"></rt></mark>

                                                                                  <canvas id="flo1osk9" style="display:none !important"></canvas>