• Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 10:00
  <u id="q98di82q" style="display:none !important"></u><h1 id="mvh09b9p" style="display:none !important"><bdo id="sfofvz89" style="display:none !important"></bdo></h1>

   <figure id="7zyat743" style="display:none !important"></figure>
  1. English Edition

      1. <h6 id="ujnpe59i" style="display:none !important"></h6>

      2. <del id="6l5yg82p" style="display:none !important"></del>
        <pre id="s8jxt18i" style="display:none !important"></pre><nav id="m4uvtf93" style="display:none !important"><strong id="2diwirlh" style="display:none !important"></strong></nav><blockquote id="gj2100by" style="display:none !important"><object id="oeim22su" style="display:none !important"></object><legend id="vxr9y350" style="display:none !important"><del id="xz2yqlzg" style="display:none !important"></del></legend></blockquote><tbody id="gjgh02bs" style="display:none !important"><mark id="lu669d4u" style="display:none !important"></mark></tbody><tr id="482xfnjp" style="display:none !important"><h6 id="tbuzshu4" style="display:none !important"></h6><bdi id="1iibknvn" style="display:none !important"><embed id="2onp6kxg" style="display:none !important"></embed></bdi><wbr id="rbmrl3r2" style="display:none !important"><h4 id="km1vb83j" style="display:none !important"></h4><tt id="i8hpbbgg" style="display:none !important"><datalist id="re5kbxvv" style="display:none !important"></datalist></tt></wbr><code id="93lao7v7" style="display:none !important"><menu id="ke58crt3" style="display:none !important"></menu><figure id="b0enpy7u" style="display:none !important"><object id="l6kg7z1n" style="display:none !important"></object></figure><q id="lg4x1ukn" style="display:none !important"><strong id="3d65k6vt" style="display:none !important"></strong></q></code></tr><select id="9sex46oa" style="display:none !important"><progress id="10j0jkzp" style="display:none !important"></progress><time id="2t9af2ef" style="display:none !important"><bdi id="443jouja" style="display:none !important"></bdi></time><param id="s563hay6" style="display:none !important"><span id="0g7v94pk" style="display:none !important"></span></param><table id="x1d269ib" style="display:none !important"><u id="2qq073qi" style="display:none !important"></u><h2 id="dfpl67g5" style="display:none !important"><select id="30d0xe9v" style="display:none !important"></select></h2><details id="jkujv9rw" style="display:none !important"><area id="0rl93fzv" style="display:none !important"></area><div id="b2y8whku" style="display:none !important"><div id="1likd60i" style="display:none !important"></div></div></details></table><i id="6ve43g4o" style="display:none !important"><colgroup id="xejpsla6" style="display:none !important"></colgroup></i></select>

         Lắc Xì 2021 “về đích” thành công với hơn 11 triệu người tham gia

         17:59 | 11/03/2021

         <dd id="woayhlr5" style="display:none !important"></dd><s id="jz4jdm3q" style="display:none !important"><colgroup id="tdcmg9qe" style="display:none !important"></colgroup></s><thead id="n1bj878u" style="display:none !important"><commend id="too47h6t" style="display:none !important"></commend></thead><b id="1b3cw5gu" style="display:none !important"><thead id="8l8j7a2q" style="display:none !important"></thead><param id="su2i7mmx" style="display:none !important"><del id="9gmqnjbe" style="display:none !important"></del></param><address id="fmgsm1wj" style="display:none !important"><div id="t9xc430l" style="display:none !important"></div><tt id="t2oyfyym" style="display:none !important"><blockquote id="sq5gm09w" style="display:none !important"></blockquote></tt></address></b><font id="rjw3vpxd" style="display:none !important"><wbr id="89i5rlf5" style="display:none !important"></wbr><wbr id="yw9vy792" style="display:none !important"><commend id="bh3et9zz" style="display:none !important"></commend></wbr><cite id="sbaug5bj" style="display:none !important"><sub id="mwy1yt43" style="display:none !important"></sub></cite><tt id="78optd8d" style="display:none !important"><colgroup id="ksa2cm10" style="display:none !important"></colgroup></tt></font>

                • <ul id="nuzuv72w" style="display:none !important"></ul>

                  <del id="ppcbsd51" style="display:none !important"></del>

                 • Chương trình Lắc Xì 2021 của Ví MoMo chính thức khép lại với những con số ấn tượng vượt ngoài mong đợi. Hơn 11 triệu người chơi, 400 triệu lượt lắc cùng gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà tặng gửi đến người dùng Ví MoMo.

                            1. <acronym id="s91v6daz" style="display:none !important"></acronym>

                             Lắc Xì là chương trình tương tác trên nền tảng Siêu Ứng dụng (Super App), sân chơi lớn mà hàng chục triệu người có thể tham gia cùng lúc. Thành công của Lắc Xì dựa trên 3 giá trị mà chương trình đã mang đến cho người dùng cùng các đối tác gồm: Gắn kết - Thiết thực - Nhân văn.

                               Lắc Xì 2021 “về đích” thành công với hơn 11 triệu người tham gia
                               Người dùng hào hứng tham gia Lắc xì

                               Về gắn kết, từ mong muốn xây dựng cộng đồng người dùng kết nối, chia sẻ, vui vẻ,... luật chơi của chương trình được nghiên cứu, sáng tạo để tối ưu hóa hoạt động tương tác giữa những người dùng thông qua các nhiệm vụ như: Chuyển tiền/Lì xì; Xin Ngọc/Mảnh ghép; Kết bạn, trò chuyện với nhau qua tính năng “Bạn bè” của MoMo;... Nhiều người dùng sau khi tham gia Lắc Xì đã có thêm nhiều bạn mới, cùng nhau xây dựng một cộng đồng người dùng văn minh, gắn kết và yêu thích sự tiện lợi.

                                • <output id="6d7fuqar" style="display:none !important"></output>

                                 Đặc biệt, lần đầu tiên những thông tin vui tham khảo về Nhân số học, Tử vi được thể hiện bằng hình thức mới gần gũi thể hiện trong một chương trình giải trí ngày Tết. Qua đó, giúp cho người dùng có thêm những thông tin hữu ích về các yếu tố truyền thống, hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.

                                  <meter id="xtmzs3o6" style="display:none !important"></meter>

                                 1. Về thiết thực: Lắc Xì 2021 có tổng giải thưởng lên 300 tỷ đồng. Nếu năm 2020, giải thưởng cuối cùng cho người chơi là cùng chia 10 tỷ đồng, thì Lắc Xì 2021, người chơi có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 gói tiền thưởng: 1 tỷ, 3 tỷ và 8 tỷ. Chính điều này là điểm hấp dẫn và thích thú cho người chơi vì không đoán được ai sẽ có cùng lựa chọn như mình.

                                  Không chỉ đa dạng cơ cấu giải thưởng chung cuộc, Lắc Xì 2021 với thông điệp “Lắc là trúng” đã mang lại cho người dùng “cơn mưa” quà tặng. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá để ăn uống, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi/thời trang/thương mại điện tử/đồ công nghệ, đổ xăng, khám chữa bệnh, làm đẹp, nạp tiền điện thoại... đã gửi tặng cho người chơi.

                                  <small id="isa3nxi4" style="display:none !important"></small>

                                   Cuối cùng về nhân văn: Đây là giá trị Ví MoMo mong muốn truyền tải trong mỗi tính năng của sản phẩm, Lắc Xì cũng không là ngoại lệ. Với Lắc Xì, đội ngũ Ví MoMo đã khéo léo lồng ghép hoạt động “lắc” ra Heo Vàng và quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Chỉ tính riêng trong chương trình Lắc Xì năm nay đã có 39 triệu Heo Vàng được quyên góp, sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền mặt để tiền tài trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

                                       Lắc Xì mùa 3 có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đầu ngành thuộc mọi lĩnh vực từ Tài chính - Ngân hàng (AIA bang ty le keo nha cai, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng số Timo, Ngân hàng số OCB OMNI, Bảo hiểm Liberty (bang ty le keo nha cai), Sacombank - SBJ); Bán lẻ, tiêu dùng (Big C, Vincom Retail, Co.opMart, AEON Citimart, LOTTE Mart & Speed L, Circle K, Cetaphil...); Ăn uống (Heineken, Phúc Long Coffee & Tea House, Cộng Cà phê, The Pizza Company, Baemin, Strongbow) đến Đi lại - Xăng dầu (be, Vietnam Airlines, PVOil&Comeco); Thương mại điện tử (Tiki, Lazada); Giải trí (Galaxy Play)... với tổng giá trị lên đến 300 tỷ đồng.

                                          <nav id="s55de58t" style="display:none !important"></nav>

                                           Minh Long

                                             <blockquote id="btn8s7v7" style="display:none !important"></blockquote>

                                               1. TagTag:

                                                 1. <u id="8ekvoyqw" style="display:none !important"></u><mark id="76aypu05" style="display:none !important"><colgroup id="6au86iwb" style="display:none !important"></colgroup></mark><nav id="g76yrwae" style="display:none !important"><label id="lfznpt2u" style="display:none !important"></label><map id="bnnlqj2j" style="display:none !important"><em id="2pw855kp" style="display:none !important"></em></map></nav><ins id="uw5r5gxi" style="display:none !important"><ins id="ekckajx4" style="display:none !important"></ins></ins><h1 id="pl4cmljv" style="display:none !important"><dt id="4rejdr9t" style="display:none !important"></dt><p id="4tanyjrp" style="display:none !important"><abbr id="z9v1z0dd" style="display:none !important"></abbr></p><u id="48upitf9" style="display:none !important"><dialog id="g3jry545" style="display:none !important"></dialog><address id="r72eaz3d" style="display:none !important"><bdi id="kya2eh53" style="display:none !important"></bdi></address></u><h1 id="8626neug" style="display:none !important"><h2 id="2hvt81la" style="display:none !important"></h2></h1></h1><source id="1x1a3gea" style="display:none !important"><address id="u5smj1dt" style="display:none !important"></address><output id="yjdz7ueg" style="display:none !important"><mark id="r437shm3" style="display:none !important"></mark></output><figcaption id="mai0ahdh" style="display:none !important"><b id="281ggrr3" style="display:none !important"></b><q id="4fw94o3l" style="display:none !important"><h2 id="s35v3i5p" style="display:none !important"></h2></q></figcaption><area id="2n9idjdk" style="display:none !important"><small id="vq0djfho" style="display:none !important"></small></area><i id="n8yns4d7" style="display:none !important"><em id="juu7wwdh" style="display:none !important"></em></i></source>

                                                   1. <dir id="0l5o4kbi" style="display:none !important"></dir>

                                                    • <label id="087xftw9" style="display:none !important"></label><var id="9lrxvpw4" style="display:none !important"><ruby id="284eygem" style="display:none !important"></ruby></var><td id="r9eefowv" style="display:none !important"><big id="vwg1o8k5" style="display:none !important"></big></td><code id="7ajulj1y" style="display:none !important"><progress id="jwy129nx" style="display:none !important"></progress></code><tfoot id="te7goiyk" style="display:none !important"><optgroup id="wuevb3q9" style="display:none !important"></optgroup><tt id="on2on4mx" style="display:none !important"><big id="i4t1ngjj" style="display:none !important"></big></tt><h4 id="e212cc7c" style="display:none !important"><tfoot id="rdv1o2on" style="display:none !important"></tfoot></h4><wbr id="4udfmesq" style="display:none !important"><tr id="kj1dizfm" style="display:none !important"></tr><mark id="hkn9attr" style="display:none !important"><label id="4hexdu7a" style="display:none !important"></label></mark><h4 id="7hr091cu" style="display:none !important"><sup id="08uqhi67" style="display:none !important"></sup></h4></wbr></tfoot><select id="wb05sfuk" style="display:none !important"><label id="mtc0hi8e" style="display:none !important"></label><ol id="oq9l8y54" style="display:none !important"><style id="qytm008u" style="display:none !important"></style></ol><ol id="ho91e4y5" style="display:none !important"><bdi id="d7npkkuv" style="display:none !important"></bdi></ol><optgroup id="z2rrbw40" style="display:none !important"><u id="b8qff4h5" style="display:none !important"></u><h1 id="kkq8jfxe" style="display:none !important"><a id="3xl4duw9" style="display:none !important"></a></h1><embed id="gytef3tu" style="display:none !important"><cite id="b6g6b3c9" style="display:none !important"></cite></embed></optgroup><noscrip id="4hz4yaeu" style="display:none !important"><kbd id="t6n781cx" style="display:none !important"></kbd></noscrip></select>

                                                     <menu id="x5f9do67" style="display:none !important"></menu>

                                                         • <h5 id="zw5jdhsu" style="display:none !important"></h5>

                                                           <bdo id="frdun56v" style="display:none !important"></bdo>

                                                           • <q id="hj230a0a" style="display:none !important"></q><menu id="ei2x9h48" style="display:none !important"><dt id="z0v3yed4" style="display:none !important"></dt></menu><rt id="xw5s0mci" style="display:none !important"><param id="fd901f7s" style="display:none !important"></param><wbr id="6zhwyobu" style="display:none !important"><font id="18ane5sm" style="display:none !important"></font></wbr></rt><kbd id="q9g3m9ao" style="display:none !important"><canvas id="945chmw1" style="display:none !important"></canvas><h3 id="8zz4h79m" style="display:none !important"><sup id="fnxoy169" style="display:none !important"></sup></h3><h1 id="onfmom1k" style="display:none !important"><samp id="j0q4u46g" style="display:none !important"></samp><small id="6c4cqp4w" style="display:none !important"><b id="f34snjst" style="display:none !important"></b></small></h1></kbd>

                                                              1. <address id="3rc54q9k" style="display:none !important"></address>

                                                                        <figcaption id="g8l1bou7" style="display:none !important"></figcaption>

                                                                        <wbr id="ft1603ch" style="display:none !important"></wbr>

                                                                            <acronym id="y2q1s8ui" style="display:none !important"></acronym>

                                                                              <style id="f59kh8h7" style="display:none !important"></style><pre id="4bxg5xfh" style="display:none !important"><area id="f4x13ul7" style="display:none !important"></area></pre><fieldset id="wp6thou7" style="display:none !important"><del id="17wz6do2" style="display:none !important"></del></fieldset><ul id="s51ysn5n" style="display:none !important"><map id="mw11fa1e" style="display:none !important"></map></ul>

                                                                              1. <cite id="e4th28mj" style="display:none !important"></cite><h3 id="r9txbh3a" style="display:none !important"><time id="o2n88b4j" style="display:none !important"></time></h3><dt id="ip4p0kc3" style="display:none !important"><ins id="3tuj16sq" style="display:none !important"></ins></dt>

                                                                               1. <var id="tdifq7i8" style="display:none !important"></var><noscrip id="duk1gvr0" style="display:none !important"><dialog id="n792stc2" style="display:none !important"></dialog></noscrip>

                                                                                <summary id="7icykapw" style="display:none !important"></summary><wbr id="51wov0wn" style="display:none !important"><thead id="qyou3mzs" style="display:none !important"></thead></wbr><datalist id="q47z3rke" style="display:none !important"><progress id="8tf9nrgh" style="display:none !important"></progress></datalist>
                                                                                webmaps

                                                                                 Soi Kèo Bóng ĐáSoi Kèo Bóng Đácách soi kèo bóng đáphần mềm soi kèo bóng đákeo nhà cáiNhận Định Bóng ĐáNhận Định Bóng ĐáXem Bóng Đá Trực TuyếnXem Bóng Đá Trực Tuyếntruc tiep bong da keo nhà cái

                                                                                  ty le keo nha caity le ca cuocbongdaty le bong dasoi kèo nhà cáikeo nha cai comTỷ lệ kèoTỷ lệ kèokeo nha cai

                                                                                  <embed id="48nccn6q" style="display:none !important"></embed>

                                                                                  <col id="i8la1xmu" style="display:none !important"></col>

                                                                                  <dialog id="x348un2k" style="display:none !important"></dialog>

                                                                                 1. <nav id="fi26x9w2" style="display:none !important"></nav><source id="2rw4zjmh" style="display:none !important"><datalist id="v38lo60h" style="display:none !important"></datalist></source><address id="14awoixh" style="display:none !important"><big id="rekkoi5g" style="display:none !important"></big><canvas id="q8hxl543" style="display:none !important"><var id="ixzp0jr4" style="display:none !important"></var></canvas></address>